Tuyển dụng
TUYỂN DỤNG

ĐỐI TÁC

Check mail
CHECK MAIL
website stat

Giới thiệu về VECS


Theo quy hoạch của Chính phủ, đến năm 2020, mạng lưới đường cao tốc tại Việt Nam với tổng chiều dài khoảng 7.100km, gồm trục cao tốc Bắc Nam, hệ thống cao tốc hướng tâm khu vực phía Bắc, khu vực miền Trung và miền Nam, sẽ trở thành xương sống của hệ thống giao thông quốc gia và liên kết chặt chẽ với các kết cấu hạ tầng công nghiệp, đô thị trên toàn quốc. Nhằm thực hiện mục tiêu đặt ra, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập ngày 06/10/2004 với chức năng chính là đầu tư, xây dựng, khai thác, quản lý và bảo trì hệ thống đường cao tốc quốc gia.

 

Trên cơ sở nhiệm vụ khai thác kinh doanh các dịch vụ dọc tuyến đường cao tốc do Chính phủ giao phó tại Quyết định số 1202/QĐ-TTg ngày 10/9/2007, với chủ trương đa dạng hoá nguồn vốn đầu tư, đẩy mạnh xã hội hoá để nhanh chóng hoàn vốn đầu tư đường cao tốc, ngày 07/3/2008, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đường cao tốc Việt Nam (VEC Services) đã chính thức được thành lập với số vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Tham gia góp vốn thành lập công ty gồm có VEC và các cổ đông sáng lập uy tín, giàu kinh nghiệm như Petrolimex, VP Capital, Chứng khoán Bản Việt, đây chính là những nền tảng tạo nên thị trường dịch vụ và tài chính vững mạnh cho VEC Services trong một môi trường đầy cạnh tranh.

 

 

VEC Services hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực chính như: kinh doanh xăng dầu, các chế phẩm từ xăng dầu và trạm bảo dưỡng xe; Kinh doanh nhà hàng, khách sạn; Kinh doanh dịch vụ du lịch, giải trí, siêu thị; Kinh doanh quảng cáo; Khai thác các dịch vụ thông tin viễn thông, kho bãi …; Kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu vật tư thiết bị, vật liệu xây dựng; Kinh doanh bất động sản, khu đô thị, khu công nghiệp.

 

VEC Services hướng tới mục tiêu cung cấp và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ hỗ trợ cho đầu tư phát triển các tuyến đường cao tốc quốc gia, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khác nhau của người sử dụng đường cao tốc. 

Với phương châm hoạt động “Sáng tạo giá trị”, VEC Services mong muốn đem tới khách hàng của mình những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tin tức nổi bật