CÔNG TY THÀNH VIÊN VEC

ĐỐI TÁC

Tuyển dụng
TUYỂN DỤNG
Check mail
CHECK MAIL
website stat
KỶ NIỆM 70 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH 2 THÁNG 9 (1945-2015)

GIỚI THIỆU VỀ VECS

Theo quy hoạch của Chính phủ, đến năm 2020, mạng lưới đường cao tốc tại Việt Nam với tổng chiều dài khoảng 7.100km, gồm trục cao tốc Bắc Nam, hệ thống cao tốc hướng tâm khu vực phía Bắc, khu vực miền Trung và miền Nam, sẽ trở thành xương sống của hệ thống giao thông quốc gia và liên kết chặt chẽ với các kết cấu hạ tầng công nghiệp, đô thị trên toàn quốc. Nhằm thực hiện mục tiêu đặt ra, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập ngày 06/10/2004 với chức năng chính là đầu tư, xây dựng, khai thác, quản lý và bảo trì hệ thống đường cao tốc quốc gia.

ĐƯỜNG CAO TỐC NỘI BÀI - LÀO CAI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dân phá rào trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai: Thất thu nguồn thu phí
Dân phá rào trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai: Thất thu nguồn thu phí (31/08/2015)
Công ty cổ phần Dịch vụ đường cao tốc Việt Nam (VECS) vừa có công văn gửi Ủy ban nhân dân huyện Văn Bàn, Công an huyện Văn Bàn, Ban ATGT tỉnh Lào Cai và Công an tỉnh Lào Cai phản ánh tình trạng người dân phá hàng rào vào đường cao tốc, gây mất an toàn giao thông và thất thu cho công tác thu phí, làm thiệt hại đến nguồn thu của Nhà nước.
Tiếp tục xử lý xe dừng đỗ trái phép và triển khai kế hoạch đảm bảo ATGT trong dịp Lễ 02/9 và các ngày lễ hội tại địa phương
Tiếp tục xử lý xe dừng đỗ trái phép và triển khai kế hoạch đảm bảo ATGT trong dịp Lễ 02/9 và các ngày lễ hội tại địa phương (31/08/2015)
Thời gian qua, Ban Điều hành đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai VECS đã triển khai phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân, các lái xe, chủ phương tiện tham gia giao thông về những quy định khi lưu thông trên đường cao tốc cùng những chế tài kèm theo.
Đoàn Thanh niên VEC S với hoạt động gây quỹ đoàn
Đoàn Thanh niên VEC S với hoạt động gây quỹ đoàn (31/08/2015)
Cha ông ta từng nói “Có thực mới vực được đạo”. Vấn đề kinh phí tuy không phải là yếu tố quyết định nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động đoàn, nhất là khi hoạt động của đoàn thường là các hoạt động bề nổi. Việc gây dựng quỹ đoàn luôn là một bài toán khó đối với các cơ sở đoàn.
Kỷ niệm 70 năm quốc khánh 2-9: Những công trình giao thông hiện đại nhất Việt Nam
Kỷ niệm 70 năm quốc khánh 2-9: Những công trình giao thông hiện đại nhất Việt Nam (28/08/2015)

Đường trên cao, cao tốc Hà Nội - Lào Cai, TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm... được đưa vào sử dụng đã góp phần phát triển kinh tế, tạo điểm nhấn cho các đô thị.

Xử lý dứt điểm xe dừng, đỗ trái phép trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai
Xử lý dứt điểm xe dừng, đỗ trái phép trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai (25/08/2015)

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Tổng công ty Đầu tư đường cao tốc Việt Nam (VEC) theo dõi và kịp thời thông tin phương tiện vi phạm đến các Sở GTVT, các cơ quan, đơn vị có liên quan để kiểm tra, xử lý theo quy định.

Kịp thời xử lý sự cố trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Kịp thời xử lý sự cố trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai (24/08/2015)

Vào khoảng 10 giờ sáng 20/8, tại Km173+600 (hướng Hà Nội-Lào Cai) đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai đoạn qua địa phận huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.