Forum
TUYỂN DỤNG
CHECK MAIL
Thư mời thầu Gói thầu A8-Dự án đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai

 

THƯ MỜI THẦU

            Kính gửi: Các Nhà thầu đạt sơ tuyển Gói thầu A8      

 

V/v:        Khoản vay số 2391/2392-VIE, Tiểu vùng Mekong mở rộng

               Hành lang Giao thông Côn Minh - Hải Phòng

               Dự án Xây dựng Đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai

               Hợp đồng NBLC - ICB A8

 

Thời gian mở Hồ sơ thầu: 02.00 chiều (giờ Hà Nội) ngày 09 tháng 7 năm 2009

 

Thưa Quý Ngài,

 

1.                  Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam thuộc Bộ Giao thông Vận tải (sau đây được gọi tắt là “Chủ đầu tư dự án”), thông qua Chính phủ Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (sau đây được gọi tắt là “Chính phủ”), đã nhận được khoản vay (sau đây được gọi tắt là “Vốn vay”)  từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (sau đây được gọi tắt là “ADB”), để thực hiện Dự án Xây dựng đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Chính phủ sẽ sử dụng một phần của Vốn vay cho các khoản thanh toán hợp lệ theo Hợp đồng mà Hồ sơ mời thầu này phát hành. Sẽ mở thầu cho các Nhà thầu đã đạt qua sở tuyển đến từ các nước hợp lệ của ADB.

 

2.                  ADB sẽ giải ngân theo đề nghị của Chính phủ và sau khi có chấp thuận của ADB theo các điều khoản và điều kiện của Hiệp định Khoản vay giữa Chính phủ và ADB. Không một bên nào ngoại trừ Chính phủ có được các quyền từ Hiệp định khoản vay hoặc có được bất kỳ quyền nào đối với Hiệp định Khoản vay hoặc có quyền đề nghị Vốn.

 

3.                  Chính sách Chống Tham nhũng của ADB yêu cầu rằng toàn bộ Nhà thầu tham dự đấu thầu, các Nhà Cung cấp, các Nhà thầu cũng như Chính phủ trong khuôn khổ Hợp đồng  do ADB tài trợ, phải tuân thủ ở mức cao nhất các nguyên tắc trong quá trình đấu thầu và thực hiện các hợp đồng. Theo chính sách này, ADB sẽ:

 

(a)    loại bỏ đề xuất trao hợp đồng nếu xác định là Nhà thầu được đề xuất trao hợp đồng có hành động, trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đại diện của mình, tham gia vào các hành động tham nhũng, gian lận, đe doạ hoặc thông đồng trong việc hoàn thành hợp đồng; và

 

(b)   quy định hình thức phạt một bên hoặc bên thay thế, kể cả việc tuyến bố không hợp lệ, có thể là vô hạn định hoặc trong một thời gian nhất định, không được tham gia vào các hoạt động do ADB tài trợ nếu như vào bất cứ thời điểm nào ADB xác định được là công ty, trực tiếp hoặc qua đại diện của mình, tham gia vào các hoạt động tham nhũng, gian lận, đe doạ hoặc thông đồng trong việc hoàn thành hoặc thực hiện hợp đồng do ADB tài trợ.

 

4.                  Chủ đầu tư mời các Nhà thầu hợp lệ đã qua sơ tuyển nộp hồ sơ dự thầu có niêm phong kín cho việc xây dựng và hoàn thành Gói thầu Xây lắp A8 từ Km 218+040 đến Km 244+155, Dự án Xây dựng Đường Cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Tổng chiều dài của gói thầu xây lắp là 26 kilômét với thiết kế 2 làn xe, điểm đầu từ Km 218+040 (thuộc huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) và kết thúc tại Km244+155 là điểm cuối của thành phố Lào cai, tỉnh Lào Cai.

 

Các hạng mục thi công chính của Gói thầu A8 như sau:

 

·     Thi công 01 nút giao, thể loại của nút giao là dạng kèn Trumpet đơn và 01 nút giao dạng hình thoi;

·     Thi công 01 trạm dịch vụ (không bao gồm trang thiết bị toà nhà, công trình và thiết bị điện);

·     Khối lượng đào đắp nền đường xấp xỉ 4.000.000 mét khối Đào và 6.000.000 mét khối Đắp nền đường.

·     Khoan và Nổ mìn 1.200.000 mét khối đào đá.

·     Thi công 5.300 mét dài hệ thống thoát nước bằng ống cống BTCT; 4.800 mét dài ãnh bê tông và gần nắn chỉnh khoảng 430 mét dài hệ thống  mương / thuỷ lợi hiện tại;

·     Thi công khoảng 420.000 m2 mặt đường bê tông atphan bao gồm lớp móng dưới, lớp móng trên, lớp móng xử lý bê tông nhựa.

·     Công trình bảo vệ mái dốc như trồng cỏ và bảo vệ mái dốc bằng lưới bê tông hình vuông, đá lát khan miết mạch cho đoạn đào / đắp,  rọ đá, bảo vệ bề mặt bằng đá xây vữa và trồng cỏ.

·     Thi công các trang thiết bị đường cao tốc như lan can (11.400 mét dài), gờ bê tông, vỉa hè bê tông, sơn kẻ đường, biển báo hiệu giao thông đường bộ, tường chắn bê tông và rào chắn (57.000 mét dài).

·     Thi công tuờng chắn bê tông và tường chắn khối bê tông lắp ghép.

·     Thi công 10 cầu dầm I DƯL, dài 1.247m. Dầm I DƯL là dầm căng kéo sau, có chiều dài 24m, 33m và 40m.

·     Thi công 10 cầu trong đó có 7 cầu trên tuyến chính rộng 25,5m và 3 cầu vượt tại nút giao với chiều rộng 15,5m và 11m.

·     Thi công 42 cống hộp chui dân sinh cho đường ngang giao cắt bao gồm tỉnh lộ, huyện lộ, và đường địa phương. Tổng chiều dài của cống hộp chui dân sinh là 980m. Có bốn loại mặt cắt (chiều cao x chiều rộng đo được) là (i) 2,7m x 4,0m; (ii) 3,2m x 5m; (iii) 4,5m x 6,5m; và (iv) [2 đơn nguyên]. x 4,75m x 7,5m

·     Thi công 5 cống hộp BTCT cho mục đích thuỷ lợi và thoát nước. Tổng chiều dài của cống hộp thoát nước là 480m. Có 2 loại mặt cắt dành cho cống hộp thoát nước bao gồm (chiều cao x chiều rộng đo được) (i) [2 đơn nguyên] x 2,0m x 2,0m; [2 đơn nguyên] x 3,0m x 3,0m.

 

5.                  Thời gian hoàn thành thi công là 40 tháng.

 

6.                  Nhằm tránh những xung đột về lợi ích và để khuyến khích cạnh tranh trong đấu thầu các dự án do ADB tài trợ, ADB đã có hướng dẫn rằng các công ty nhà nước của bên vay nhìn chung là không hợp lệ để dự thầu, hoặc được trao các hợp đồng do ADB tài trợ. Theo hướng dẫn của ADB, các doanh nghiệp/công ty liên doanh không được hợp đồng phụ với các doanh nghiệp thuộc Bộ Giao Thông.

 

7.                  Các nhà thầu có thể lấy thêm thông tin, kiểm tra và có được hồ sơ mời thầu tại văn phòng của Chủ đầu tư. Thông tin và những dữ liệu (dữ liệu thuỷ văn, dữ liệu khảo sát địa chất và những dữ liệu khác) cho việc tham khảo của nhà thầu luôn có sẵn để sao chụp tại văn phòng của Chủ đầu tư.

 

8.                  Địa chỉ của Chủ đầu tư để gửi thông báo hoặc thư từ giao dịch là như sau:

 

  Công ty Đầu tư Phát triển Đường Cao tốc Việt Nam

Tầng 5, Xóm 2, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, 

Hà Nội, Việt Nam

Tel. (84-4)-3 6430 266 / 3 6430 – 275;

Fax: (84-4)- 3 6430 – 270 / 3 6432 – 890

Email: duongcaotoc@vnn.vn;  Phongduanvec@gmail.com

 

9.                  Các nhà thầu mong muốn tham dự đấu thầu có thể mua một bộ hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh bằng việc trình nộp một đơn xin mua hồ sơ bằng văn bản gửi tới văn phòng của Chủ đầu tư, đồng thời thanh toán một khoản phí không hoàn lại bằng tiền mặt là US$ 500 (năm trăm đô la Mỹ) cho một bộ hồ sơ hoặc quy đổi tương đương thành tiền Đồng Việt Nam theo tỉ giá hối đoái do Ngân hàng VIETCOMBANK phát hành tại thời điểm thanh toán.

 

10.              Những thời hạn chính trong quá trình đấu thầu là như sau:

Sự kiện

Ngày (N) và Giờ

Phát hành Hồ sơ mời thầu

26/5-9/7/2009

Thăm hiện trường. Đại diện nhà thầu tập hợp tại Văn phòng Công ty Đầu tư Phát triển Đường cao tốc – Xóm 2, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội vào lúc 8giờ 30 sáng

4/6/2009

Hội nghị Tiền Đấu thầu chính thức tại Công ty Đầu tư Phát triển Đường Cao tốc Việt Nam, vào lúc 9giờ sáng

8/6/2009

Hạn cuối cùng cho các nhà thầu gửi yêu cầu làm rõ hồ sơ mời thầu

18/6/2009

Hạn cuối cùng cho Chủ đầu tư phát hành Phụ lục Hồ sơ Mời thầu

24/6/2009

Hạn cuối cùng trình nộp hồ sơ dự thầu 10giờ sáng

9/7/2009

Mở hồ sơ thầu lúc 2 giờ chiều

9/7/2009

 

11.              Tất cả Hồ sơ dự thầu phải được nộp kèm theo một giấy bảo lãnh dự thầu với giá trị là US$ 2.500.000 ( Hai triệu, năm trăm nghìn đô la Mỹ) đến địa chỉ của Chủ đầu tư vào hạn cuối cùng phải trình nộp Hồ sơ dự thầu.

 

12.              Hồ sơ dự thầu sẽ được mở ngay sau đó với sự có mặt của các đại diện của các nhà thầu tại địa điểm và thời gian nêu trên.

 

13.              Thời điểm trao thầu dự kiến vào tháng 8/2009.

 

14.              Đề nghị xác nhận ngay việc nhận được thư mời thầu này bằng văn bản qua đường chuyển phát hoặc qua gửi fax. Nếu quý đơn vị không có ý định dự thầu, chúng tôi sẽ đánh giá cao việc quý đơn vị gửi thông báo về ý định đó bằng văn bản trong thời gian sớm nhất.

 

Trân trọng,

 

(Đã ký)

TRẦN XUÂN SANH

Tổng Giám Đốc - VEC

Phản hồi
Tin liên quan
Thông báo họp đại hội đồng cổ đông năm 2014
Giải quyết dứt điểm công tác GPMB DA cao tốc Nội Bài - Lào Cai
Chính phủ chốt hạn giao mặt bằng dự án cao tốc Nội Bài - Lào Cai
Gói thầu cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên cán đích đúng hạn
Roadshow quốc tế dự án PPP giao thông đầu tiên
Thông báo thay đổi địa chỉ Văn phòng công ty
Công ty Cổ phần Dịch vụ đường cao tốc Việt Nam
Địa chỉ: B34 Trung Hoà- Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04. 62818171; fax: 04. 62818170
Copyright © 2007-2008 VECS, All rights reserved.